Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội

The Social Network

Đạo diễn:
David Fincher
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
2010
Thời lượng:
120 phút
Thể loại:
Tâm lý
Diễn viên:
Bryan Barter, Rooney Mara, Jesse Eisenberg, Dustin Fitzsimons
Lượt xem:
310

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim The Social Network đã chính thức được Columbia Pictures công bố tấm poster cực bắt mắt và dòng chữ: “Bạn không thể có 500 triệu bạn bè mà không gặp một kẻ thù nào”. Và mới đây nhất, hai trailer đầu tiên chính thức của The Social Network cũng vừa được công bố để quảng bá cho bộ phim.

Dựa vào cuốn tiểu thuyết The Accidental Billionaires: The Founding of Facebook, a Tale of Sex, Money, Genius and Betrayal của nhà văn Ben Mezrich, bộ phim The Social Network tập trung vào cuộc đời chàng sinh viên thiên tài Mark Zuckerberg, người đã sáng tạo ra mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook.
Nam diễn viên Jesse Eisenberg (Zombieland) sẽ thủ vai Mark Zuckerberg, ngôi sao âm nhạc Justin Timberlake sẽ đảm nhận vai Sean Parker, người đồng sáng lập trang web chia sẻ âm nhạc Napster nổi tiếng, và cũng là người cùng Mark Zuckerberg sáng lập nên Facebook ngày nay. Bên cạnh đó còn có nhân vật Eduardo Saverin, đồng sáng lập và phụ trách định hướng kinh doanh cho Facebook, được diễn viên Andrew Garfield (chàng Peter Parker trong series Spider-Man mới) đảm nhận
 

 

Trailer phim

TỪ KHÓA