Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

I Come with the Rain

Đang chiếu:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Tran Anh Hung
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
2009
Thời lượng:
114 phút
Thể loại:
Kinh dị
Diễn viên:
Takuya Kimura, Josh Hartnett, Byung-hun Lee, Tran Nu Yên-Khê
Lượt xem:
267

NỘI DUNG PHIM

I Come With the Rain do Trần Anh Hùng – đạo diễn mang hai dòng máu Việt – Pháp thực hiện. Anh từng nổi tiếng với phim Mùi đu đủ xanh và được đón đợi với phim Norwegian Wood (Rừng Nauy) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhật Bản Murakami Haruki.
“I Come with the Rain”, bộ phim tiếng Anh đầu tiên do Trần Anh Hùng viết kịch bản và làm đạo diễn có sự góp mặt của tài tử Hollywood: Josh Hartnett ra mắt năm 2008. Đây là bộ phim tiếng Anh đầu tay của Trần Anh Hùng và cũng là bộ phim đầu tiên được thực hiện sau 8 năm kể từ “Mùa hè chiều thẳng đứng”.
Ngoài sự góp mặt của Josh Hartnett, Trần Nữ Yên Khê, Phim còn có sự tham gia của một số diễn viên nổi tiếng khác như: ngôi sao Hàn Quốc: Lee Byung-hun (A Bittersweet Life), diễn viên Hong Kong Dư Văn Lạc (Infernal Affairs), diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản từng tham gia bộ phim đình đám ”2046″, Takuya Kimura.
Không giống như tên phim lãng mạn, I Come with the Rain là một câu chuyện đầy bạo lực với nhiều pha hành động xoay quanh nhân vật Kline (Josh Hartnett thủ vai), một cảnh sát hết thời ở Los Angeles chuyển qua làm thám tử. Kline được thuê sang Philippines tìm Shitao (Takuya Kimura), con trai một tỉ phú bị mất tích. Cuộc tìm kiếm dẫn Kline tới Hong Kong. Tại đây anh gặp người bạn cũ và cũng là một cảnh sát (Dư Văn Lạc). Cuộc tìm kiếm Shitao cũng dẫn đến cuộc gặp gỡ giữa Kline và tay gangster Su Dongpo (Lee Byung Hun) cũng như tình nhân của hắn (Trần Nữ Yên Khê). Kline luôn bị ám ảnh bởi những hồi ức từ kẻ sát nhân Hasford (Elias Koteas), người đã gây ra những tội ác khiến Kline đau đầu và cũng là nguyên nhân dẫn đến việc anh bỏ sở cảnh sát Los Angeles…

 

 

Trailer phim

TỪ KHÓA